Cá hồi nướng sốt sirô cây phong

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    581

Mã số BC355

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 465 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 40.1g
    80%
  • Fat 31g
    39.7%
  • Carbs 9.6g
    3.49%
  • Net Carbs 9.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đánh bông sirô cây phong với mù tạt trong một cái bát nhỏ

    Bước 2

    Nêm phi lê cá hồi với muối và hạt tiêu, sau đó trộn đều với một nửa hỗn hợp sirô cây phong

    Bước 3

    Cho dầu ăn vào chảo và để lửa trung bình cao

    Bước 4

    Đặt miếng phi lê đã tẩm gia vị vào chảo, phần thịt úp xuống

    Bước 5

    Rán trong 5 phút, sau đó phết phần còn lại của hỗn hợp sirô cây phong lên trên

    Bước 6

    Chuyển cá từ chảo vào lò và nướng cá trong 15 phút ở nhiệt độ 220°C (425°F)

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây