- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem597
Mã số BC355
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 465 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 40.1g80%
- Fat 31g39.7%
- Carbs 9.6g3.49%
- Net Carbs 9.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Đánh bông sirô cây phong với mù tạt trong một cái bát nhỏ
Nêm phi lê cá hồi với muối và hạt tiêu, sau đó trộn đều với một nửa hỗn hợp sirô cây phong
Cho dầu ăn vào chảo và để lửa trung bình cao
Đặt miếng phi lê đã tẩm gia vị vào chảo, phần thịt úp xuống
Rán trong 5 phút, sau đó phết phần còn lại của hỗn hợp sirô cây phong lên trên
Chuyển cá từ chảo vào lò và nướng cá trong 15 phút ở nhiệt độ 220°C (425°F)
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá hồi nướng sốt sirô cây phong
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đánh bông sirô cây phong với mù tạt trong một cái bát nhỏ
Nêm phi lê cá hồi với muối và hạt tiêu, sau đó trộn đều với một nửa hỗn hợp sirô cây phong
Cho dầu ăn vào chảo và để lửa trung bình cao
Đặt miếng phi lê đã tẩm gia vị vào chảo, phần thịt úp xuống
Rán trong 5 phút, sau đó phết phần còn lại của hỗn hợp sirô cây phong lên trên
Chuyển cá từ chảo vào lò và nướng cá trong 15 phút ở nhiệt độ 220°C (425°F)